Hướng Dẫn Xem Video & Game VR 360 cho iPhone

Share

Video lần này thì mình sẽ hướng dẫn cho anh em cách để anh em có thể xem phim và chơi game thực tế ảo trên chiếc iphone.

Đầu tiên nếu các bạn muốn xem phim và chơi game thực tế ảo thì các bạn có thể sử dụng ứng dụng youtube để mà các bạn xem. Thì ở ứng dụng youtube này thì mình sẽ có 3 định dạng video để mà mình xem thực tế ảo. Đầu tiên mình xem thực tế ảo với định dạng video side by side, thì side by side là định dạng video chia ra 2 màn hình như thế này và các bạn chỉ cần click vào video và xem thôi.

Định dạng video thứ 2 mà mình muốn chia sẻ đó là định dạng video VR 360. Thì định dạng video này là định dạng video thực tế ảo. Nó sẽ hỗ trợ xem góc nhìn 360. Các bạn click vào video mà các bạn muốn xem, sau đó chuyển sang chất lượng video cao nhất. Tiếp theo thì các bạn sẽ thấy ở góc phải nó sẽ có biểu tượng kính thực tế ảo, thì các bạn click vào và nó sẽ tự động chuyển sang chế độ xem thực tế ảo.

Định dạng video thứ 3 mà mình muốn đề cập đó là định dạng video 2D và các bạn chuyển sang chế độ thực tế ảo. Thì ở định dạng này mình sẽ chọn 1 cái video 2D bất kỳ, sau đó thì sẽ chọn cái chất lượng hình ảnh video. Các bạn lưu ý là chất lượng hình ảnh video rất quan trọng, nó sẽ cho ra chất lượng video khi các bạn xem với kính thực tế ảo.

Ok thì tiếp theo để chơi game thực tế ảo trên iphone. Thì các bạn có thể vào appstore và các bạn tìm VR Game. Thì ở đây thư viện game của nó cũng rất là nhiều game thực tế ảo. Các bạn có thể chọn 1 game mà các bạn thích và các bạn down về các bạn trải nghiệm thôi. Ở đây thì mình đã có download một game mẫu về rồi, thì mình sẽ mở lên và thao tác cho các bạn xem. Nó đã có hướng dẫn cho mình là đường line này phải canh đúng đường line chính giữa của kính, ở đây thì các bạn có thể canh giữa của cái kính này, nó sẽ có 1 đường line chính giữa, thì các bạn canh đúng đường line này.

Ok thì đó là tất cả những gì mình muốn chia sẻ cho anh em trong vấn đề xem phim và chơi game thực tế ảo trên iphone, thì hy vọng sẽ giúp ích được cho anh em, nếu anh em có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể comment ở phía bên dưới, mình sẽ trực tiếp trả lời cho anh em, đừng quên đăng ký kênh của mình để theo dõi những video, và hẹn gặp lại anh em trong những video tiếp theo.

Mọi tư vấn sản phẩm các bạn có thể comment bên dưới hoặc liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết.! Cảm ơn và hẹn gặp lại.

Hãy để lại bình luận của bạn!
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại