Đánh giá kính thực tế ảo VR Shinecon 4.0 (Phiên bản 2017)

Share

Kính thực tế ảo VR Shinecon chắc không còn quá xa lạ với những ai có sở thích trải nghiệm công nghệ thực tế ảo. Đây là một trong những dòng kính thực tế ảo không chỉ có chất lượng tốt mà còn có mức giá vô cùng hấp dẫn. Do đó mà Shinecon luôn nằm trong top sản phẩm kính thực tế ảo được bán chạy nhất. Năm 2017, phiên bản VR Shinecon 4.0 được tung ra thị trường. Để hiểu rõ hơn về phiên bản này, xin mời bạn đọc cùng tham khảo đánh giá kính thực tế ảo VR Shinecon 4.0 dưới đây nhé.

Đánh giá kính thực tế ảo VR Shinecon 4.0

Kính thực tế ảo VR Shinecon phiên bản 4.0 được nghiên cứu, thiết kế dựa trên phiên bản VR Shinecon 2.0

Về chất liệu của kính thực tế ảo VR Shinecon 4.0: chất liệu được lựa chọn để sản xuất phiên bản 4.0 này là loại nhựa cao cấp đã được sử dụng cho phiên bản trước đó, kết hợp với chất liệu da cao cấp bao viền xung quanh kính, giúp người dùng không bị khó chịu khi đeo kính. Kính Shinecon 4.0 cũng được thiết kế phần dây đeo, headphone và hộp cáp, hỗ trợ tốt nhất trong quá trình trải nghiệm không gian thực tế ảo khi xem phim, chơi game. Kích thước kính thưc tế ảo VR Shinecon phiên bản 4.0 vẫn được giữ nguyên như các phiên bản trước đó (kích thước màn hình từ 4.0 tới 6.0 inch).

Các hệ điều hành trên điện thoại được hỗ trợ bao gồm IOS, Android, Window Phone.

Thấu kính của kính thực tế ảo VR Shinecon 4.0 vẫn sử dụng chất liệu cũ của phiên bản trước đó là thấu kính pha lê. Một cải tiến đối với thấu kính của VR Shinecon 4.0 là kích thước thấu kính được tăng lên 44mm, với góc nhìn lên tới 110 độ. Với góc nhìn rộng, người dùng sẽ thấy được hình ảnh chân thực hơn, với khung hình rộng hơn.

Đánh giá kính thực tế ảo VR Shinecon 4.0 một cách tổng quan có thể thấy được đây là một sản phẩm được tối ưu hóa cao với sự phối hợp tuyệt vời từ nhiều yếu tố như chất liệu sản xuất, thiết kế sản phẩm và các tính năng được tích hợp…

Các tiện ích được nâng cấp của kính thực tế ảo VR Shinecon 4.0

Để đánh giá kính thực tế ảo VR Shinecon 4.0, một trong những yếu tố không thể bỏ qua chính là những tiện ích mới mà sản phẩm đem tới cho người dùng. Đầu tiên khi nói tới các tiện ích mà thiết bị mang lại chính là bổ sung dây jack 3.5mm bên trong hộp kính, nhờ đó mà người dùng có thể kết nối điện thoại và tai nghe Headphone của kính một cách dễ dàng hơn. Tai nghe headphone là tiện ích cao cấp được tích hợp, hỗ trợ âm thanh

Hi-Fi 360 độ, giúp việc trải nghiệm người dùng tuyệt vời hơn.

Một cải tiến nữa của Shinecon 4.0 chính là khung đeo kính thiết kế hình vòm, có nệm đi kèm, thiết kế nút vặn để điều chỉnh độ rộng của khung đeo kính. Nhờ cải tiến này mà người dùng sẽ có cảm giác thoải mái hơn khi đeo kính, đồng thời khác phục các nhược điểm mỏi tay, mỏi mắt. Ngoài ra, cả hai phần tai nghe headphone và khung đeo này đều có thể tháo dời một cách dễ dàng.

Kính thực tế ảo VR Shinecon 4.0 có thêm nút volume bên dưới hộp kính. Người dùng có thể sử dụng kính thực tế ảo VR Shinecon 4.0 một cách dễ dàng với vài thao tác bao gồm: bật khóa nắp hộp, đặt điện thoại vào trong hộp kính, đeo kính và bắt đầu điều chỉnh thấu kính và volume sao cho phù hợp nhất. Như vậy là bạn đã có thể trải nghiệm công nghệ thực tế ảo trong tầm tay.

Đây cũng là một sản phẩm có thể sử dụng đối với nhiều đối tượng người dùng, kể cả người bị viễn thị hoặc cận thị. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm các thông tin hoặc đánh giá kính thực tế ảo VR Shinecon 4.0 bằng cách liên hệ tới hotline của chúng tôi: 0932 114 768.

Hãy để lại bình luận của bạn!
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại