Đánh giá kính thực tế ảo VR Shinecon 2.0

Share

Công nghệ thực tế ảo phát triển mạnh mẽ trong khoảng 2 – 3 năm trở lại đây, với tầm vươn xa mạnh mẽ trên toàn cầu. Các sản phẩm công nghệ về thực tế ảo cũng phát triển nhanh chóng, minh chứng là hàng loạt các nhà sản xuất tung ra thị trường các sản phẩm kính thực tế ảo với các tính năng hiện đại, đem tới cho người dùng trải nghiệm thực tế ảo ngay trong tầm tay. Trong đó kính thực tế ảo VR Shinecon 2.0 hiện đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Hãy cùng xem đánh giá kính thực tế ảo VR Shinecon 2.0 trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về công nghệ thực tế ảo

Thực tế ảo có thể được hiểu là một hệ thống được sử dụng để mô phỏng lại thế giới như ngoài đời thực bằng cách sử dụng đồ họa máy tính. Đây là một thế giới động, thay đổi theo ý muốn của người sử  dụng thông qua lời nói, hành động… Trong thực tế, người sử dụng công nghệ thực tế ảo sẽ không những nhìn thấy các đối tượng 3D mà còn  có thể điều khiển các đối tượng trên màn hình (đối với chơi game), sờ và cảm nhận chúng như ngoài đời thật…

Công nghệ thực tế ảo được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực như khoa học kỹ thuật, kiến trúc, du lịch… và phổ biến nhất chính là lĩnh vực giải trí. Các sản phẩm kính thực tế ảo được sử dụng như một công cụ xem phim 3D, chơi game thực tế ảo vô cùng phổ biến hiện nay, nhất là với giới trẻ. Để sở hữu một chiếc kính thực tế ảo xem phim, chơi game tốt mà giá rẻ, bạn có thể tham khảo dòng kính thực tế ảo Shinecon VR 2.0, với mức giá tầm trung sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Đánh giá kính thực tế ảo VR Shinecon 2.0

Kính thực tế ảo VR Shinecon 2.0 được nối tiếp sự thành công của phiên VR Shinecon đầu tiên với thiết kế mang nhiều đột phá. Phiên bản VR Shinecon 2.0 được chú trọng đặc biệt tới thiết kế thấu kính. Vì sao lại như vậy? Bởi lẽ đây là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới người sử dụng, cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá kính thực tế ảo VR Shinecon 2.0 với các sản phẩm kính thực tế ảo khác trên thị trường. Với Shinecon thế hệ thứ 2, thấu kính được sản xuất từ pha lê trong suốt, có kích thước 42mm, độ phân giải từ 720 Mp, mở rộng góc nhìn của màn hình lên tới 110 độ. Kính thước của kính thực tế ảo VR Shinecon 2.0 khác nhỏ nhẹ, với trọng lượng chỉ 327 gram, chiều rộng không quá 10 cm, chiều dài 19.5 cm. Sản phẩm sử dụng tông màu đen là màu sắc chủ đạo, đơn giản và tinh tế, không hề đơn điệu.

Kính thực tế ảo VR Shinecon 2.0 được thiết kế với tiêu chí đặt lợi ích người sử dụng lên hàng đầu. Điều này được thể hiện rõ rệt qua việc thiết kế vị trí thấu kính, kết cấu khe tản nhiệt hay đệm bọc da của kính. Bất kể chi tiết nào cũng được tuân theo các yêu cầu kĩ thuật vô cùng chặt chẽ, tiêu chuẩn cao.

So với nhiều sản phẩm kính thực tế ảo khác trên thị trường thì Shinecon 2.0 là một thiết bị không hề kén chọn smartphone để kết nối. Khác với một số dòng kính thực tế ảo chỉ hỗ trợ các smartphone sử dụng hệ điều hành Android, Shinecon 2.0 có thể tương thích với nhiều hệ điều hành như Android, IOS, Windows Phone…, kích thước màn hình smartphone phù hợp từ 4.0 tới 6.0 inch. Chính vì vậy mà số lượng khách hàng tiềm năng của dòng thiết bị này cũng được mở rộng hơn trên thị trường.

Kính thực tế ảo VR Shinecon 2.0 được tích hợp các nút điều khiển thông minh, cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản, dễ thao tác. Kính được thiết kế có các nút điểu khiển để người dùng hoàn toàn có thể tự điều chỉnh tiêu cự kính, điều chỉnh khoảng cách giữa 2 kính của 2 mắt sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn vẫn có thể điều chỉnh được khoảng cách 2 thấu kính so với mắt để làm sao xem được những hình ảnh đẹp và rõ nhất. Đây là một trong những yếu tố giúp thiết bị có thể sử dụng cho cả người bị cận thị và viễn thị.

Video review trên tay sản phẩm VR Shinecon phiên bản II

Kính thực tế ảo VR Shinecon 2.0 còn vô vàn các ưu điểm khác, bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin thông qua hotline: 0932 114 768.

Cùng tham khảo tìm cách kiếm tiền mua kính thực tế ảo

Hãy để lại bình luận của bạn!
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại