4 Lưu ý khi chọn mua khí thực tế ảo cho iPhone & Anroid

Share

Trong video này mình sẽ chia sẻ cho anh em một số lưu ý dành cho một số anh em đang có nhu cầu tìm hiểu cũng như chọn mua kính thực tế ảo sử dụng cho điện thoại của mình, thì có những lưu ý nào thì mời anh em cùng xem video.

1. Kiểm tra con quay hồi chuyển của điện thoại

Con quay hồi chuyển là một công nghệ giúp hỗ trợ xem phim thực tế ảo. Đối với các phiên bản iPhone thì hãng Apple họ đã tích hợp con quay hồi chuyển trong tất cả các phiên bản iPhone của họ rồi. Còn về Android thì sẽ có một số dòng điện thoại không có con quay hồi chuyển. Cho nên trước khi mua kính thì anh em cần kiểm tra xem là điện thoại của mình có con quay hồi chuyển hay không.

Cách kiểm tra thì cũng rất đơn giản, anh em chỉ cần vào youtube và tìm video VR 360, anh em click vào một video bất kỳ và xem video đó, trong quá trình xem thì anh em có thể di chuyển cái điện thoại xem góc nhìn trong video có thay đổi hay không, nếu nó thay đổi thì điện thoại của anh em đã hỗ trợ con quay hồi chuyển. Thêm một cái nữa là khi anh em xem thì anh em quan sát ở phía bên góc phải của video nó sẽ có một biểu tượng kính, thì anh em click vào nó sẽ chuyển sang chế độ side by side. Thì chế độ site by side là chế hộ hỗ trợ xem thực tế ảo, nó sẽ chia ra 2 màn hình. Thì đó là cách kiểm tra xem điện thoại của mình có con quay hồi chuyển hay không.

2. Kiểm tra kích thước màn hình điện thoại

Đối với những anh em đang sử dụng điện thoại có kích thước màn hình lớn thì anh em cần kiểm tra thông tin về điện thoại của mình và xem thông số kỹ thuật nó là kích thước màn hình bao nhiêu. Sau đó anh em liên hệ shop kính để được họ tư vấn về sản phẩm phù hợp

3. Chất lượng thấu kính thực tế ảo

Lời khuyên của mình là anh em cần mua những dòng kính thực tế ảo có thấu kính tốt thì như vậy nó sẽ giúp bảo vệ mắt của anh em, cũng như là cho ra hình ảnh tốt. Một gợi ý mà mình đưa ra đó là anh em nên lựa chọn những loại kính thực tế ảo có thấu kính cấu tạo từ thủy tinh hữu cơ PMMA, đây là một loại thủy tinh có độ trong suốt cao cũng như là cho ra chất lượng hình ảnh tốt.

4. Khả năng điều chỉnh tiêu cự của sản phẩm kính thực tế ảo

Anh em cần tìm những sản phẩm kính có khả năng điều chỉnh tiêu cự độc lập 4 chiều, thì nó sẽ giúp anh em thao tác với từng thấu kính dễ hơn. Ví dụ anh em đang bị cận lệch thì anh em có thể xoay tiêu cự để nó phù hợp với từng mắt của mình.

Thì đó là những lưu ý mà mình đưa ra, để giúp anh em có thêm thông tin để có thể lựa chọn kính thực tế ảo phù hợp dành cho điện thoại của mình.

Đó là một số lưu ý mà anh em cần quan tâm khi mà tìm mua kính thực tế ảo. Gợi ý cho anh em một số sản phẩm để anh em tham khảo nhé https://vrshinecon.vn/, nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì anh em có thể liên hệ 036.3233.678 mình sẽ trả lời anh em cụ thể hơn.

Hãy để lại bình luận của bạn!
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại